Chung cư The Legend - Lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn

Chung cư The Legend Tower 109 Nguyễn Tuân được đánh giá là một dự án chung cư có vị trí rất thuận lợi nằm tại trung tâm khu vực quận Thanh Xuân, dự án được triển khai nhằm góp phần thay đổi diện mạo khu vực Nguyễn Tuân – Nguỵ Như Kon Tum hiện nay.


Phối cảnh Chung cư The Legend Nguyễn Tuân – Legend Tower
Chung cư The Legend Tower ra đời nhằm được toàn bộ nhu cầu mua để ở của khách hàng đang có nhu cầu mua căn hộ tại khu vực sầm uất. .Một số quận trung tâm Hà Nội nói chung và quận Thanh Xuân nói riêng có thực trạng nhà ở đang ở mức cầu nhiều hơn cung, việc xây dựng không còn nhiều quỹ đất, số người lao động và học tập ở khu vực này đang tăng lên, trong khi đấy số lượng các hộ gia đình trẻ, là con cái của những cư dân quanh khu vực này cũng tăng lên, nhu cầu mua căn hộ ở gần gia đình, bố mẹ là rất cao.
Quanh khu vực Nguyễn Tuân hiện tại đang có một số dự án bắt đầu triển khai như Goldseason, Imperia Garden.. tuy nhiên với vị trí và mức giá không thể so sánh được cùng với dự án The Legend được, Hiện tại, một lượng lớn khách hàng đang chờ đợi những căn hộ tại dự án này mở bán, hứa hẹn dự án sẽ gây sốt thị trường BĐS 2016
Quý khách quan tâm đến dự án vui lòng liên hệ:
Hotline: 0978.322.388
Hoặc đăng ký nhận thông tin dự án tại đây
CHUNG CƯ THE LEGEND 109 NGUYỄN TUÂN - CĐT ĐẠI VIỆT TRÍ TUỆ

Chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân. Giá gốc từ chủ đầu tư, chính sách ưu đãi nhất. Đăng ký xem nhà mẫu The Legend. Liên hệ: 0978 322 388.