Quy hoạch hạ tầng giao thông quanh dự án The Legend Tower

Quỹ đất đang chuyển dịch dần về phía Tây Hà Nội, sau khi hoàn thành và bắt đầu đưa vào sử dụng hai nút giao thông quan trọng Nguyễn Trãi và Trung Hoà, UBND TP Hà Nội sẽ có những dự án để mở rộng thêm và nâng cấp lại các con đường tại quận Thanh Xuân.

Theo những đánh giá của thị trường BĐS trong thời gian vừa qua cũng như trong thời gian tới, lượng cư dân tại khu vực này sẽ tăng lên một con số đáng kể khi nhiều những dự án BĐS lớn đang xây dựng tại đây và có hướng phát triển mạnh mẽ tại khu vực này như GoldSeason Nguyễn Tuân, Hà Nọi Center Poin, Sunrise City lớn nhất có thể kể đến tổ hợp Imperia Garden nằm tại đường Nguyễn Huy Tưởng với lượng giao dịch nhanh chóng và tốc độ xây dựng ổn định. Hot nhất và mới nhất tại khu vực có vị trí vàng này phải kể đến The Legend Tower 109 Nguyễn Tuân với giá bán hợp lý, thiết kế mới lạ, tiện ích thông minh đang thu hút được rất nhiều cácnhà đầu tư và khách hàng quan tâm. Và chắc chắn những khu đất hiếm hoi còn lại trong thời gian tới sẽ được các chủ đầu tư BĐS quan tâm và chú trọng đặc biệt.Và để đáp ứng được nhu cầu đi lại của dân cư cũng như xứng tầm với độ “đẳng cấp” mà các dự án đang triển khai, 3 tuyến đường liên lạc chính tại khu vực này sẽ được nâng cấp là Nguyễn Huy Tưởng, Nguyễn Tuân và Vũ Trọng Phụng.
Theo quy hoạch quận, tuyến đường Nguyễn Tuân sẽ được mở rộng thêm 1,1km từ đường Nguyễn Trãi tới Lê Văn Lương, trong đó đoạn đường đầu từ Lê Văn Lương tới ngã tư Ngụy Như Kom Tum đã được cải tạo trước dài 160m. Đoạn còn lại dài 730m từ ngã tư Ngụy Như Kom Tum tới nút giao Nguyễn Trãi dự kiến sẽ được khởi công và hoàn thành trong gian đoạn từ 2016 đến 2018, với tổng mức phí tổn là 380 tỷ.
Chung cư The Legend Tower

Tuyến đường thứ 2 trong danh sách quy hoạch nâng cấp là Nguyễn Huy Tưởng, dự án này đã được TP cho phép UBND quận sử dụng nguồn thu chuyển đổi mục đích từ các dự án tại khu vực để xây dựng và nâng cấp lại con đường này. Theo đó, tổng mức đầu tư sẽ được huy động từ dự án 203 Nguyễn Huy Tưởng (750 tỷ đồng), dư án Liên doanh o tô Hòa Bình (630 tỷ đồng), dự án 109 Nguyễn Tuân (600 tỷ đồng) và chung cục là dự án 69 Vũ Trọng Phụng (100 tỷ đồng). Như vậy, mức chi phí đầu tư tổng dành cho con đường Nguyễn Huy Tưởng là 2000 tỷ đồng.
Con đường cuối cùng trong dự án nâng cấp là Vũ Trọng Phụng với 800m đường còn lại kéo dài từ Nguyễn Trãi tới nút giao Ngụy Như Kom Tum sẽ được khai triển với mức đầu tư là 343 tỷ đồng từ nguồn ngân sách nhà nước và dự kiến được triển khai trong gian đoạn 2016 đến 2018.
Với hệ thống luôn thể ích đồng bộ, cư dân văn minh cùng giao thông được mở rộng, nâng cấp sẽ là một nơi sống lý tưởng cho các cư dân The Legend Tower, GoldSeason,…
CHUNG CƯ THE LEGEND 109 NGUYỄN TUÂN - CĐT ĐẠI VIỆT TRÍ TUỆ

Chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân. Giá gốc từ chủ đầu tư, chính sách ưu đãi nhất. Đăng ký xem nhà mẫu The Legend. Liên hệ: 0978 322 388.