Chung cư The Legend điểm sáng mới tại khu vực Nguyễn Tuân

Trong thời gian gần đây, trên thị trường bất động sản thủ đô đang nổi lên một dự án được khá nhiều nhà đầu tư và hộ gia đình nhắm đến. Đấy là dự án chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân. Vậy tại sao dự án này lại thu hút nhiều sự quan tâm đến vậy.


Về vị trí dự án The Legend toạ lạc tại vị trí thiên thời địa lợi, nằm tại ngã tư giao nhau giữ 2 tuyến đường Nguỵ Như Kon Tum và Nguyễn Tuân, giao hoà giữa các yếu tố, tại vị trí này khách hàng sẽ yên tâm về phong thuỷ. Yếu tố phong thuỷ tại chung cư là một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm và cân nhắc đến.

Kết nối giao thông thuận tiện: Từ vị trí dự án có thể dễ dàng di chuyển đến những khu vực trung tâm trong thủ đô Hà Nội một cách nhanh nhất. Việc kết nối giao thông tại dự án quá dễ dàng, chỉ cách đường Nguyễn Trãi, đường cao tốc trên cao và đường Láng Hạ những trục đường cính của thủ đô chưa đầy 1km. Quá thuận lợi cho cuộc sống sinh hoạt của cư dân tại đây.

Tiện ích đầy đủ tại dự án với các dịch vụ chăm sóc đời sống và các trung tâm thương mại được chủ đầu tư quan tâm. Hệ thống  sinh hoạt vui chơi giải trí luôn có sẵn để phục vụ nhu cầu thư giãn của mọi cư dân. Ngoài ra dự án còn gần những trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí lớn tại thủ đô. Từ The Legend quý khách có thể dễ dàng đến với những khu  thương mại như BigC Thăng Long, Royal City… Về lợi thế này không phải dự án nào cũng có được.

Giá bán chung cư The Legend so sánh với các dự án khác trong khu vực có cùng phân khúc và vị trí tương đương thì quý khách sẽ cảm thấy hợp lý, phù hợp với tài chính của nhiều hộ gia đình và sẵn sàng xuống tiền để sở hữu một căn hộ cao cấp của dự án.

Những điều kể trên có thể thấy vì sao mà chung cư The Legend nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng đến vậy. Quý khách quan tâm đến dự án vui lòng liên hệ phòng bán hàng chung cư The Legend.


Hotline: 0978.322.388
CHUNG CƯ THE LEGEND 109 NGUYỄN TUÂN - CĐT ĐẠI VIỆT TRÍ TUỆ

Chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân. Giá gốc từ chủ đầu tư, chính sách ưu đãi nhất. Đăng ký xem nhà mẫu The Legend. Liên hệ: 0978 322 388.